TIẾP TỤC PHÁT HUY TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI TRONG MÙA DỊCH.

Thứ ba - 11/01/2022 22:50
Cùng với các hoạt động tình nguyện tại chổ thiết thức, Trường THPT Đa Kia tiếp tục thực hiện các công việc có ích hướng tới cộng động, đặc biệt những hoàn cảnh gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã nhà.
TIẾP TỤC PHÁT HUY TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI TRONG MÙA DỊCH.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Phát huy truyền thống "tương thân tương ái", vào ngày 7/1/2022 vừa qua, thay mặt cho nhà trường, Thầy Trần Bá Chuyên - Phó hiệu trưởng THPT Đa Kia đã đến thăm và trao quà cho quỹ Covid-19 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Xã Đa Kia.
Với 5.000.000 đồng tiền mặt là nguồn đóng góp tự nguyện của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, cựu học sinh. Nhà trường mong muốn góp phần chung tay cùng địa phương chiến thắng đại dịch, đưa cược sống về trạng thái bình thường mới.
Nhìn lại suốt thời gian qua, với nỗ lực của Ban giám hiệu, bộ phận Đoàn thể, sự chung tay của tập thể HĐSP, các em học sinh, quý phụ huynh. Qua các đợt vận động, trường THPT Đa Kia đã vận động nguồn kinh phí hỗ trợ chống dịch lên tới 35.000.000 đồng hổ trợ trực tiếp cho các khu cách ly, khuc phong tỏa kịp thời.
Trong các hoạt động tình nguyện tại chổ, dù ở bất kỳ nơi đâu, từ các nhà bếp phục vụ các khu cách ly, các điểm tiêm chủng cho người dân và học sinh, đến các khu vực phong tỏa vì dịch… luôn xuất hiện những “chiến sĩ” là những thầy giáo, cô giáo của trường THPT Đa Kia. Bằng sức lao động và trái tim tình nguyện, trong suốt thời gian qua, nhà trường đã đóng góp nhiều ngày công tình nguyện cho các hoạt động phòng chống dịch. Nhiều tấm gương tình nguyện viên như: thầy Nghiêm Trọng Luật, cô Cao Thi Ngân, cô Phạm Thị Doan, thầy Chu Thành Trung, cô Lê Thị Thu Hiền… và rất nhiều các thầy cô khác của nhà trường rất đáng biểu dương và ghi nhận.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Tín

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đa Kia: