Giới thiệu về tổ Hóa học

Từ ngày thành lập trường đến nay, tổ Hóa học trường THPT Đa Kia gồm có 7 giáo viên. Đến với tổ Hoá, bạn sẽ cảm nhận được ở đây như một gia đình nhỏ. Bảy thành viên trong tổ tuy có tính cách khác nhau nhưng luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau, tích cực, nhiệt tình trong giảng dạy cũng như trong mọi hoạt động khác.

Giới thiệu về tổ Hóa học

Tập thể tổ hóa học

Trong những năm học gần đây, do có sự phân tuyến trong tuyển sinh 10 nên số lượng học sinh khá, giỏi cũng được tuyển. Được sự khuyến khích, động viên của Lãnh đạo nhà trường, tổ cũng mạnh dạn bồi dưỡng học sinh giỏi và đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Trong nhiều năm liền, đội tuyển học sinh giỏi Hóa học đã đạt được nhiều kết quả cao; tỉ lệ học sinh thi tốt nghiệp THPT đạt 100%; tỉ lệ học sinh mức trung bình trở lên và học sinh thi tốt nghiệp THPT luôn cao hơn thành tích chung của tỉnh. Những thành tích ở trên, đã tạo nguồn động viên cho các thành viên thêm hăng hái trong việc giảng dạy và đào tạo nhân tài.

Với phương châm "Mỗi Thầy, Cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo" các thành viên trong tổ không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình về mọi mặt (đạo đức cũng như chuyên môn) trong mọi hoạt động của trường, các thành viên trong tổ đều tham gia tích cực và có hiệu quả.
Hình ảnh thành viên tổ Hóa học trường THPT Đa Kia:


Cô Trương Thị Hảo – SN 1980
Tổ trưởng Tổ Hóa học

Cô Lê Thị Thu Hiền – SN 1985
Tổ phó Tổ Hóa học

Cô Phan Thị Loan – SN 1985

Cô Nguyễn Thị Hồng -  SN 1990

Cô Huỳnh Thị Mai Thi – SN 1991 

Cô Nguyễn Thị Thủy – SN 1991

Cô Bùi Hương Giang – SN 1999
 

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của việc học?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây