HỘI THI TRỰC TUYẾN "BỮA CƠM TẾT SUM VẦY” MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thứ bảy - 22/01/2022 07:02
Thực hiện công văn số 297/ KH-CĐGD của sở GD và ĐT Bình Phước ngày 17 tháng 12 năm 2021; Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Đa Kia xây dựng kế hoạch Tham Gia thi online "Bữa Cơm Tết Sum vầy” Mừng Xuân Nhâm Dần 2022.
HỘI THI TRỰC TUYẾN "BỮA CƠM TẾT SUM VẦY” MỪNG XUÂN NHÂM DẦN  2022

Bữa cơm ngày Tết có ý nghĩa đặc biệt trong mỗi gia đình người Việt, đó là bữa cơm của sự sum vầy, của hi vọng khởi đầu một năm mới, đó cũng là bữa cơm để tỏ lòng thành kính dâng tới tổ tiên.
Bữa cơm ngày Tết không chỉ là dịp để các thành viên trong gia đình có dịp ngồi lại với nhau. Đó là còn bữa cơm mang giá trị tinh thần và nhân văn vô cùng sâu sắc. Người Việt rất coi trọng những bữa cơm ngày Tết, bữa cơm đoàn viên - bởi đây là khoảnh khắc đáng trân trọng nhất trong cả năm dài và cũng là khởi đầu cho một năm mới.
Với những ý nghĩa nhân văn, tốt đẹp như thế, Công đoàn trường THPT Đa Kia đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho công đoàn viên tham gia hội thi "Bữa cơm Tết sum vầy" với mục đích: tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của người giáo viên trong đời sống gia đình. Giới thiệu những món ăn ngon làm phong phú thêm cho thực đơn ngày Tết. Đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid 19.
Sau một ngày chuẩn bị và tham dự Hội thi, Công đoàn THPT Đa Kia đã hoàn thành sản phẩm gửi Công đoàn ngành. Hội thi củng cho thấy dù tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng với sự quan tâm của Ban giám hiệu. của tổ chức Công đoàn, công đoàn viên trường THPT Đa Kia luôn yên tâm trong đời sống và công tác, hết mình với các phong trào chung của nhà trường, phấn khởi đón "xuân mới Tết về" trên quê hương Bù Gia Mập.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Tín