Giới thiệu về trường THPT Đa Kia

3. Dương Hoài Linh - Phó hiệu trưởng
4. Trần Bá Chuyên - Phó hiệu trưởng

Giới thiệu khái quát

Trường THPT Đa Kia tiền thân là trường thuộc vùng khó khăn của tỉnh Bình Phước. Trường được thành lập năm 2007 tiền thân là trường PT cấp 2-3 Đa Kia, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Năm 2016 được tách ra thành Trường THPT Đa Kia, huyện Bù Gia Mập theo Quyết định của UBND tỉnh. Nhà trường có đầy đủ các tổ chức, Đoàn thể theo Thông tư 32/2020/TT-BGDĐT. Nhà trường có các đầy đủ các tổ chức: Chi bộ, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chữ thập đỏ... Trường được biên chế thành 7 Tổ Chuyên môn và một tổ Văn phòng.

Video clip "Giới thiệu về hoạt động của nhóm lửa đoàn"

Lịch sử phát triển

Được thành lập từ tháng 7/2007 với tên gọi Trường PT cấp 2-3 Đa Kia, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Đến tháng 12/2009 do chia tách huyện trường được đổi tên Trường PT cấp 2-3 Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
Tháng 5/2014 theo quy định mới trường đổi thành Trường THCS&THPT Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
Từ tháng 8/2016 đến nay do yêu cầu nhiệm vụ giáo dục đơn vị được đổi thành Trường THPT Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Một số thành tích nổi bật

Thành tích & giải thưởng

Khen thưởng & Thành tích

Trường THTP Đa Kia đứng top bao nhiêu trong tỉnh Bình Phước?