Giới thiệu về tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ có 07 thành viên bao gồm

Giới thiệu về tổ Ngoại ngữ

HÌNH ẢNH CÁC CÔ TỔ NGOẠI NGỮ

CÁC THÀNH VIÊN TỔ NGOẠI NGỮ- TRƯỜNG THPT ĐAKIA 
1. THẦY NGUYỄN TRỌNG QUÂN            SN 1972
2. CÔ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG              SN 1982
3. CÔ LÊ THỊ TOÀN                    SN 1983
4. CÔ NGUYỄN THỊ YÊN                 SN 1985
5. CÔ NGUYỄN THỊ HỒNG                SN 1988
6. CÔ NGUYỄN THỊ THU HÀ              SN 1988
7. CÔ NGUYỄN THỊ THÚY PHƯỢNG         SN 1989


  Tổ Tiếng Anh trường THPT Đakia  gồm có 7 thành viên. Tất cả giáo viên trong tổ năng động và nhiệt tình trong công tác. Với một tập thể chiếm đa số là nữ , bình quân tuổi đời dưới 40 năm và bình quân tuổi nghề là trên 10 năm đã tạo nên nét độc đáo riêng. Cùng với sự đi lên của nhà trường đến hôm nay tổ tiếng Anh đã có những bước phát triển đáng kể .
Là một trong những tổ chuyên môn sớm ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy: thiết kế bài dạy bằng máy tính, sử dụng nhiều phần mềm soạn giáo án điện tử, sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm soạn thảo đề trắc nghiệm, tự nghiên cứu và soạn nhiều đồ dùng dạy học.
  Trong những năm qua, tổ tiếng Anh đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc giảng dạy, công tác giáo dục học sinh và các công tác khác của nhà trường. Các thành viên trong tổ tiếng Anh đều có tinh thần tự học, tự nghiên cứu, luôn luôn chú ý trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp để việc giảng dạy được tốt hơn. Bên cạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi, Tổ còn chú ý đến phụ đạo học sinh yếu kém, nên chất lượng học tập của học sinh ngày càng được tăng lên và đã có những học sinh đạt giải cấp tỉnh, cụ thể qua những thành tích sau :
1. Tập thể Tổ: đạt danh hiệu Tập Thể Lao Động Tiên Tiến trong những năm gần đây nhờ những hoạt động tích cực ở các lĩnh vực.
2. Giáo viên: 100% giáo viên đạt danh hiệu Lao Đông Tiên tiến trong các năm học. 
3. Học sinh: Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp luôn cao hơn tỉ lệ của tỉnh. Tham gia đều đặn các kỳ thi Học Sinh Giỏi  của Tỉnh và thường đạt giải Nhì, Ba và Khuyến Khích.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của việc học?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây