THPT ĐA KIA SẲN SÀNG ĐIỀU KIỆN CSVC TRỞ THÀNH KHU CÁCH LY TẬP TRUNG KHU VỰC ĐA KIA, BÌNH THẮNG, PHƯỚC MINH

Thứ năm - 02/12/2021 08:15
Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 tại địa bàn Xã Đa Kia trở nên rất phức tạp, liên tiếp trong nhiều ngày số ca nhiễm trong cộng đồng, trong khu vực phong toả tăng đáng kể, đặc biệt tại hai thôn đồng bào dân tộc thiểu số: Bình Hà 1,2 xã Đa Kia.
Được sự chỉ đạo của Ban phòng chống dịch Covid 19 huyện Bù Gia Mập vào sáng ngày 2/12/2021, Đ/c Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Bùi Xuân Nhật cùng với các Đ/c trong ban giám hiệu đã nhanh chóng chỉ đạo và cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện vệ sinh, chuẩn bị sẳn sàng mọi điều kiện cơ sở vật chất để bàn giao, trở thành khu cách ly của huyện.
Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương cố gắng, đến 15h00 cùng ngày công việc đã hoàn tất.
Trong thời gian tới, đơn vị THPT Đa Kia tiếp tục các hoạt động chuyên môn, đồng thời sẳn sàng hỗ trợ huyện nhà trong công tác phòng chống dịch. Nhất là khi dịch bệnh đang có chiều hướng phức tạp tại xã nhà.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Tin

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đa Kia