THPT ĐA KIA - QUYẾT TÂM CÙNG XÃ NHÀ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Thứ ba - 14/12/2021 10:38
Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh trên địa bàn 3 xã Đa Kia, Bình Thắng, Phước Minh ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều khu dân cư có điệu kiện khó khăn bị phong tỏa: Bình Hà 1, Bình Hà 2. Công tác chăm sóc sức khỏe cho F0 đang điều trị và các trường hợp cách ly gặp không ít khó khăn.
THPT ĐA KIA -  QUYẾT TÂM CÙNG XÃ NHÀ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MT Tổ quốc Việt Nam xã Đa Kia, ấm áp nghĩa tình đồng bào trong lúc khó khăn, trường THPT Đa Kia đã thực hiện quyên góp trong nội bộ đơn vị với tổng số kinh phí là: 11.100.000 đồng
Thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm, học sinh nhà trường, ngày 12/12/2021 vừa qua Cô Phạm Thị Doan - Phó chủ tịch công đoàn đã trao quà hỗ trợ đợt 1 của nhà trường về UB MT Tổ quốc Việt Nam xã Đa Kia gồm: 250 kg gạo, 12 thùng sữa tươi tổng trị giá 6.080.000 đồng. Số kinh phí còn lại, nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các khu vực phong tỏa và bếp ăn khu cách ly.
Ngoài hoạt động trên, trong những ngày qua, các thầy cô giáo THPT Đa Kia luôn tích cực hết mình trong các hoạt động tình nguyện. Tại nhà bếp phục vụ các khu vực cách ly, luôn có sự hiện diện của các thầy cô giáo.
Trong những ngày xắp tới, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Đa Kia vừa tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyên môn vừa quyết tâm cùng địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh.

Có thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'Vivo V9Youth Dual Rear Camera 2021.12.1013:41'
Có thể là hình ảnh về 7 người, thực phẩm và văn bản cho biết 'Vivo V9Youth Dual Rear Camera 2021. 12.1 08:02'

Tác giả bài viết: Phạm Văn Tín