Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thứ hai - 22/11/2021 04:41
Ngày 18/11/2021 trong không khí trang nghiêm. Chi bộ Trường THPT Đa Kia đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Phương và đồng chí Đặng Thị Hoa.
Đồng chí Bí thư Chị bộ Bùi Xuân Nhật đọc các quyết định kết nạp
     LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐA KIA
Chiều ngày 18/11/2021, Chi bộ trường THPT Đa Kia đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Đặng Thị Hoa tổ Sinh – KTCN và quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương tổ Tiếng Anh.
Đảng viên thực hiện nghi thức chào cờ
Nghi lễ chào cờ kết nạp đảng viên Chị bộ
Dự lễ kết nạp có đồng chí Bí thư chi bộ Bùi Xuân Nhật và toàn thể đảng viên của Chi bộ và hai đồng chí là quần chúng ưu tú là đ/c Nguyễn Thi Phương, đ/c Đặng Thị Hoa.
z2949797816631 df57fc66770870eedd47807048518c7f
Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định cho quần chúng Đặng Thị Hoa
image 20211122161133 1
Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Thi Phương
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Bùi Xuân Nhật - Bí thư Chi bộ trường THPT Đa Kia đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Huyện ủy Bù Gia Mập cho hai đồng chí Đặng Thị Hoa và Nguyễn Thị Phương và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí Đặng Thị Hoa và Nguyễn Thị Phương trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                                                 Một số hình ảnh trong lễ kết nạp.

Tác giả bài viết: Trần Bá Chuyên - Ngô Mạnh Hùng